Năm 2020, Nhà trường phát hành lịch cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên toàn trường. Nhà trường tặng cho mỗi cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên đang học tập trung tại Trường 01 bộ lịch 7 tờ.

Để nhận lịch 2020 cho cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên, Nhà trường yêu cầu các đơn vị thực hiện như sau:

1. Văn phòng các khoa, viện, các trường trực thuộc, các đoàn thể quần chúng, Văn phòng Đảng - Đoàn thể và đại diện các phòng ban, trung tâm, trạm nhận lịch cho cán bộ, viên chức tại Phòng Hành chính Tổng hợp.

2. Trợ lý quản lý sinh viên các khoa, viện, Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành Sư phạm lập danh sách số lượng học sinh, sinh viên, học viên (theo đơn vị lớp hành chính), có xác nhận của Trưởng đơn vị, nạp về Bộ phận một cửa (theo mẫu đính kèm) trước ngày 27/12/2019.

- Lớp trưởng các lớp sinh viên đại học hệ chính quy, các lớp học viên cao học trực tiếp nhận lịch phát cho sinh viên, học viên từ ngày 29/12/2019 đến ngày 31/12/2019.

- Trợ lý quản lý học sinh Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành Sư phạm nhận lịch và trực tiếp phát cho học sinh từ ngày 30/12/2019 đến ngày 31/12/2019.

Địa điểm nhận lịch: Bộ phận một cửa.