Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký; PGS.TS. Trần Thị Hà - Thành viên Thường trực và ThS. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát của Đoàn. Về phía Trường Đại học Vinh có PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Đình Quang - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh; đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm và lãnh đạo của Khoa SP Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế và Khoa Xây dựng của Nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi khảo sát sơ bộ

Các chương trình đào tạo được kiểm định chất lượng đợt này bao gồm: Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh; Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh; Kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng. Đây là 03 chương trình đào tạo đầu tiên của Trường Đại học Vinh được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu

GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trình bày sơ bộ kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá

Tại buổi làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trường Đại học Vinh đã trao đổi, thống nhất yêu cầu về các minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức các chương trình đào tạo và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần tổ chức đánh giá ngoài. Từ ngày 21/12/2018 đến 25/12/2018, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục 03 chương trình đào tạo nói trên.

Các trao đổi của chuyên gia đánh giá ngoài

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và lãnh đạo Trường Đại học Vinh đã ký biên bản hoàn thành Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo của Trường.

TS. Tạ Thị Thu Hiền, GS.TSKH. Bành Tiến Long và PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng ký kết biên bản

Toàn cảnh buổi khảo sát sơ bộ

HN