Cùng đi với đồng chí Trần Thị Hà có đồng chí Đỗ Thúy Phượng - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Nghiên cứu Tổng hợp, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; đồng chí Trịnh Xuân Hiếu - Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Trần Thị Hà và các đồng chí trong đoàn công tác của Ban TĐ-KT Trung ương, Bộ GD&ĐT, Tỉnh ủy Nghệ An, Ban TĐ-KT Nghệ An

Đón tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các thành viên của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của Nhà trường.

Chào đón đồng chí Trần Thị Hà và đoàn công tác, GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu sơ lược về những nét chính của Trường Đại học Vinh, về truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường và các kết quả chính trong việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua.

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại buổi làm việc

Vui mừng với những kết quả của Trường Đại học Vinh đã đạt được, đồng chí Trần Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của Trường Đại học Vinh trong 60 năm xây dựng và phát triển. Đồng chí mong rằng Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích, ưu điểm, vượt qua mọi khó khăn, làm tốt công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực hiện có chất lượng và hiệu quả các phong trào thi đua trong giai đoạn hiện nay, góp phần phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương sẽ tham mưu cho Đảng, Nhà nước có những danh hiệu, phần thưởng xứng đáng cho Trường Đại học Vinh nhân kỷ niệm 60 năm thành lập.

Đồng chí Trần Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban TĐ-KT Trung ương phát biểu

Đồng chí Trinh Xuân Hiếu - Vụ trưởng Vụ TĐ-KT, Bộ GD&ĐT tiếp tục khẳng định những thành tích mà Trường Đại học Vinh đã đạt được

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An rất mong Đảng, Nhà nước ghi nhận những đóng góp của Trường Đại học Vinh

Trong không khí ấm áp, thân tình, GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nội vụ, lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương cũng như lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nghệ An, Sở Nội vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã ủng hộ cho các hoạt động của Trường Đại học Vinh, đặc biệt trong việc thực hiện các phong trào thi đua.

Đồng chí Trần Thị Hà và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

Đồng chí Trần Thị Hà tham quan mô hình Bộ phận Một cửa

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa giới thiệu về cảnh quan Nhà trường cho đồng chí Trần Thị Hà

Bài và ảnh: HN