Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An; đồng chí Mạnh Thị Thúy Nga, Trung tá, Phó Trưởng phòng PA03, Công an tỉnh Nghệ An; đồng chí Lê Xuân Kiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Quỳnh Lưu; đồng chí Hoàng Văn Bộ, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu.

Về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ trường, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường, Bí thư các đảng bộ bộ phận, Bí thư các chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng, Phó Trưởng bộ môn, Tổ trưởng các tổ công tác, Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp và tương đương, Nhà giáo ưu tú, giảng viên chính, chuyên viên chính, cán bộ, viên chức Phòng Đào tạo, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Khoa Luật.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã trao Quyết định số 1816/QĐ-BGDĐT ngày 28/6/2019 của Bộ trưởng bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho TS. Trần Bá Tiến.

Đồng chí Lê Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ trao Quyết định cho TS. Trần Bá Tiến

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng TS. Trần Bá Tiến

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng TS. Trần Bá Tiến

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao Quyết định số 2972-QĐ/TU ngày 13/6/2019 của Tỉnh ủy Nghệ An về việc chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Quyết định cho PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng

Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường cũng trao Quyết định số 1868/QĐ-ĐHV ngày 11/7/2019 của Hiệu trưởng bổ nhiệm lại đồng chí Đinh Ngọc Thắng giữ chức vụ Trưởng khoa Luật nhiệm kỳ 2019 - 2024.

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Đinh Ngọc Thắng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Trần Bá Tiến đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Nghệ An, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cũng như các đơn vị, cá nhân đã giành những tình cảm, sự tin tưởng đối với cá nhân. Đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng phối hợp với các thành viên trong Ban Giám hiệu điều hành các hoạt động của Nhà trường trôi chảy, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường và nhiệm kỳ Hiệu trưởng, góp phần sớm đưa Nhà trường sớm trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia, là thành viên của Mạng lưới các trường đại học ASEAN.

TS. Trần Bá Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên Trường Đại học Vinh chúc mừng TS. Trần Bá Tiến và mong rằng Tân Phó Hiệu trưởng sẽ có nhiều giải pháp mới, nhiều cách làm hay để đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới.

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa phát biểu

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đồng chí Bùi Thị Lý, Chuyên viên chính Vụ TCCB công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020

Các tổ chức đoàn thể và các đơn vị tặng hoa chúc mừng TS. Trần Bá Tiến

TS. Nguyễn Anh Dũng, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định của Tỉnh ủy Nghệ An và Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh về công tác cán bộ

Các tổ chức đoàn thể và các đơn vị tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng

Cán bộ, viên chức khoa Luật và các đơn vị tặng hoa chúc mừng TS. Đinh Ngọc Thắng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ của sinh viên

Bài và ảnh: HN