Tham dự có đồng chí Trần Linh, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Nghệ An; ThS. Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên; ThS. Nguyễn Thị Hà Giang, Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy, Phó Trưởng Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên cùng đại diện Lãnh đạo các phòng, ban chức năng, trung tâm của Nhà trường; các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Bí thư đoàn trường thuộc/trực thuộc, đoàn viện, liên chi đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên các trường thuộc, Liên chi hội trưởng các khoa viện; các đồng chí cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt các trường thuộc/trực thuộc, khoa viện đào tạo và các khán giả đến cổ vũ cho 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết tại Hội trường A.

Đại biểu tham dự đêm chung kết

Trải qua gần 2 tháng tranh tài, Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng VinhUni’s Got Talent 2023" đã đi đến chặng cuối với một đêm chung kết thật bùng nổ, gay cấn, hồi hộp và vỡ òa cảm xúc với top 20 chung cuộc. VinhUni’s Got Talent 2023 là cuộc thi tài năng, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn thí sinh với nhiều tài năng hết sức đa dạng và hấp dẫn như ca hát, nhảy hiện đại, võ thuật, múa, thổi sáo... Qua vòng sơ khảo với gần 100 thí sinh tranh tài, Ban Tổ chức đã lựa chọn 20 tiết mục xuất sắc nhất để thể hiện vào đêm chung kết.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thái Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường hy vọng Trường Đại học Vinh là nơi chắp cánh những tri thức các bạn sinh viên mà còn chắp cánh cho những ước mơ, những tài năng của các bạn sinh viên. Đồng thời chúc cho 20 thí sinh sẽ có một đêm thực sự tỏa sáng trên sân khấu.

Đồng chí Nguyễn Thái Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc tại đêm chung kết

Đêm chung kết Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng VinhUni’s Got Talent 2023" đã hội tụ những sắc màu đa dạng từ những tiết mục múa được dàn dựng công phu, những bài hát ngọt ngào thể hiện bằng ngôn ngữ đa dạng Anh - Việt đến những bước nhảy đầy sức trẻ mang đậm chất sinh viên VinhUni.

Những tiết mục đặc sắc đến từ 20 thí sinh dự thi tại đêm chung kết

Giải Nhất năm nay là tiết mục "Một vòng Việt Nam" của thí sinh Phan Văn Trung - Chi đoàn 63K2 Kỹ thuật điều khiển và Tự động hoá, Đoàn Viện Kỹ thuật và Công nghệ.

Giải Nhì thuộc về tiết mục "Nhảy hiện đại" của nhóm nhảy Boo Bance Crew và tiết mục "Việt Nam tôi" của thí sinh Phan Chiến Thắng - Chi đoàn 63B4 Ngôn Ngữ Anh, LCĐ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ.

Giải Ba thuộc về các tiết mục "Mái đình làng biển" của thí sinh Nguyễn Trần Ngọc Linh - Chi đoàn 64A3 Sư phạm Tiếng Anh, LCĐ Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; tiết mục nhảy hiện đại "Welcome to Việt Nam" của nhóm nhảy Pumpkin Dance Crew.

Ban Tổ chức cũng đã trao 4 giải Khuyến khích, 3 giải Triển vọng và 1 giải Tiết mục được yêu thích nhất tăng số lượng giải lên 12 giải để động viện cũng như là ghi nhận những cố gắng của những thí sinh đã nổ lực hết mình trong Cuộc thi "VinhUni’s Got Talent 2023".

Đồng chí Trần Linh, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh và ThS. Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên trao giải Nhất cuộc thi

ThS. Nguyễn Thị Hà Giang, Phó Trưởng Ban Dân vận Đảng Ủy, Phó Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên và ThS. Nguyễn Thái Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trao giải Nhì cuộc thi

ThS. Đoàn Minh Trang, Phó Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Nguyệt Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải Ba cuộc thi

Đại diện Ban Giám khảo và Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt giải

Đồng chí Nguyễn Thái Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường trao giấy chứng nhận cho 20 thí sinh/nhóm thí sinh tham gia Vòng chung kết của cuộc thi

Ban Tổ chức đã trao giải Thí sinh yêu thích nhất được bình chọn qua cổng thông tin của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Ban Tổ chức tặng hoa cảm ơn Ban Giám khảo tại Đêm chung kết

Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng VinhUni’s Got Talent 2023" đã khép lại sau gần 2 tháng tổ chức. Cuộc thi thực sự đã mang tới sân chơi tài năng và thú vị cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh, qua đó tôn vinh những tài năng trẻ, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy khả năng văn hóa, văn nghệ của đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên toàn trường.

Nguồn: ĐTN