1. Tập huấn về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

1.1. Thời gian:         1 ngày, từ 7 giờ 30', ngày 5/12/2020 (Thứ Bảy).

1.2. Địa điểm:          Hội trường A.

1.3. Thành phần tham dự:

- Kính mời các đồng chí trong Đảng ủy, thành viên Hội đồng trường trong Trường.

- Thành phần triệu tập: Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường; Trưởng, Phó trưởng Bộ môn; Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn của Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành Sư phạm; Ban xây dựng Trường trực tuyến (theo Quyết định số 2238/QĐ-ĐHV ngày 01/9/2020 của Hiệu trưởng) và Ban xây dựng dự án Đầu tư, nâng cấp hệ thống thông tin Trường Đại học Vinh (theo Quyết định số 2468/QĐ-ĐHV ngày 22/9/2020 của Hiệu trưởng).

2. Chuyên đề "Xây dựng Rubric - Sử dụng để đo lường đánh giá kết quả học tập của sinh viên"

2.1. Thời gian:         1 ngày, từ 7 giờ 30', ngày 6/12/2020 (Chủ nhật).

2.2. Địa điểm:          Hội trường A.

2.3. Thành phần tham dự:

- Kính mời các đồng chí trong Đảng ủy, thành viên Hội đồng trường trong Trường, Ban Giám hiệu.

- Thành phần triệu tập: Giảng viên toàn trường; cán bộ, viên chức Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau đại học, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung tâm Đảm bảo chất lượng.

3. Phân công chuẩn bị:

- Phòng Hành chính Tổng hợp: Chuẩn bị lễ tân, khánh tiết, nước uống phục vụ đại biểu và các điều kiện đảm bảo tổ chức hoạt động.

- Phòng Quản trị và Đầu tư: Chuẩn bị Hội trường, âm thanh, ánh sáng.

- Phòng Tổ chức Cán bộ: Kết nối, làm hợp đồng với chuyên gia Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh.

- Phòng Kế hoạch - Tài chính: Cấp phát kinh phí tổ chức hoạt động theo phê duyệt của Hiệu trưởng.

- Trưởng các đơn vị: Thông báo và tổ chức cho các thành phần như mục 1 và mục 2 tham dự hoạt động.