1. Thành phần tham dự:

1.1. Kính mời các đồng chí trong Đảng ủy, thành viên Hội đồng trường trong Trường.

1.2. Thành phần triệu tập:

- Ban Giám hiệu;

- Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên;

- Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường;

- Trưởng, Phó trưởng Bộ môn;

- Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn của Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành Sư phạm.

- Ban xây dựng Trường trực tuyến (theo Quyết định số 2238/QĐ-ĐHV ngày 01/9/2020 của Hiệu trưởng) và Ban xây dựng dự án Đầu tư, nâng cấp hệ thống thông tin Trường Đại học Vinh (theo Quyết định số 2468/QĐ-ĐHV ngày 22/9/2020 của Hiệu trưởng).

2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Từ 14 giờ 00', ngày 23/11/2020 (Chiều thứ Hai).

- Địa điểm:   Hội trường A.

3. Phân công chuẩn bị:

- Phòng Hành chính Tổng hợp: Chuẩn bị lễ tân, khánh tiết, nước uống cho đại biểu.

- Phòng Quản trị và Đầu tư: Chuẩn bị Hội trường, âm thanh, ánh sáng phục vụ.

- Trung tâm Công nghệ thông tin: Phối hợp với chuyên gia của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội chuẩn bị nội dung, chương trình.

- Trưởng các đơn vị thông báo và tổ chức cho các thành phần như mục 1 tham dự buổi nói chuyện.