Hiện nay, Trung tâm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vị trí và yêu cầu công việc cụ thể như sau:

1. Số lượng, vị trí: 03 ứng viên cho vị trí Nhân viên phân tích thí nghiệm.

2. Yêu cầu chung:

- Đã tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Khoa học môi trường, Công nghệ  kỹ thuật Môi trường, Công nghệ sinh học, Môi trường, Hóa học, Hóa phân tích... và các ngành liên quan đến vị trí tuyển dụng.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và có khả năng vận hành máy ICP-MS.

- Trình độ ngoại ngữ, vi tính: Sử dụng đọc hiểu và có khả năng sử dụng tiếng Anh cơ bản, Microsoft Ofice và các ứng dụng chuyên môn khác.

- Tính cách, sức khoẻ: Năng động, nhiệt tình, hoà đồng hợp tác với đồng nghiệp, có tinh thần trách nhiệm với công việc và có sức khoẻ tốt.

- Địa điểm và điều kiện công tác: Tại trụ sở cơ quan tại Hà Nội (Số 93/95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội).

3. Quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo; được đào tạo chuẩn chuyên môn nghiệp vụ.

- Được hưởng các chế độ lương, thưởng, phụ cấp, phúc lợi theo quy định pháp luật và quy chế Trung tâm.

Hồ sơ trực tiếp tới địa chỉ sau:

- Trung tâm Chất lượng và Bảo vệ tài nguyên nước

- Số 93/95 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

- Điện thoại: 0243.6740592/ 0968.513.573

- Email: trungtamchatluongnuoc@gmail.com / hoangloanvt93@gmail.com