1. Nội dung

- Công bố và trao các Nghị quyết của Hội đồng trường thành lập Trường Sư phạm, Trường Kinh tế, Trường KHXH&NV, Viện NC&ĐT trực tuyến;

- Công bố và trao Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị;

- Hội nghị Trưởng đơn vị phiên tháng 10 năm 2021.

2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian:    Từ 8 giờ 00', ngày 9/10/2021 (Sáng thứ Bảy).

- Địa điểm:     Hội trường A.

3. Thành phần tham dự

- Đại biểu khách mời;

- Kính mời Đảng ủy, Thường trực Hội đồng trường;

- Ban Giám hiệu;

- Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân;

- Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc;

- Trưởng các khoa, đơn vị của các trường thuộc và Viện NC&ĐT trực tuyến;

- Các viên chức được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý.

4. Lưu ý

4.1. Đại biểu có mặt đúng giờ, trang phục lịch sự, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay trước khi vào Hội trường; ngồi giãn cách trong Hội trường theo quy định để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

4.2. Các đơn vị, cá nhân không tặng hoa cho các viên chức được bổ nhiệm giữ chức vụ quản lý trên sân khấu.

4.3. Phòng Hành chính Tổng hợp chủ trì, phối hợp với Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Quản trị và Đầu tư, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trạm Y tế tổ chức tốt buổi lễ và Hội nghị.

Nhà trường yêu cầu trưởng các đơn vị thông báo cho các thành phần tham dự biết và tham gia đầy đủ, đúng giờ./.