Nhân dịp năm mới 2020 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Canh Tý, đồng chí Phan Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội có chương trình thăm và chúc Tết Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo, học sinh, sinh viên Trường Đại học Vinh, Nhà trường triệu tập đại biểu tham dự buổi làm việc như sau:

1. Thành phần tham dự:

- Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường;

- Ban Chấp hành các đoàn thể cấp Trường;

- Ban Chấp hành các đảng bộ bộ phận, chi bộ;

- Trưởng, phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường;

- Trưởng, Phó trưởng bộ môn và Tổ trưởng tổ chuyên môn và tổ công tác;

- Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận;

- Các nhà giáo ưu tú, giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ;

- Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, Trưởng Ban Quản lý Đề án Ngoại ngữ, Trưởng Ban Quản lý Chương trình ETEP, Trưởng ban Nghiên cứu CDIO;

- 300 đại biểu sinh viên (do Đoàn Thanh niên điều động).

2. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian:   Từ 15 giờ 00', ngày 6/01/2020 (Chiều thứ Hai).

- Địa điểm:    Hội trường A.

3. Phân công chuẩn bị:

- Phòng Hành chính Tổng hợp: Kết nối với Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An để tổ chức buổi làm việc; làm thông tri triệu tập đại biểu; thực hiện các công tác lễ nghi, khánh tiết; lập kế hoạch kinh phí tổ chức buổi làm việc và thanh toán.

- Phòng Quản trị và Đầu tư: Chuẩn bị Hội trường A, âm thanh, loa máy, ánh sáng để tổ chức buổi làm việc; làm tốt công tác vệ sinh môi trường trước, trong và sau hoạt động.

- Phòng Kế hoạch - Tài chính: Cấp phát kinh phí tổ chức buổi làm việc và hướng dẫn các thủ tục thanh toán.

Nhận được công văn này, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo cho các thành phần tham dự biết và tham gia đầy đủ, đúng giờ. Đại biểu mặc trang phục lịch sự./.