Thực hiện chương trình công tác năm học 2020 - 2021, Nhà trường mời chuyên gia của Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh đến tập huấn về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và thực hành xây dựng mẫu các quy trình quản lý tại các đơn vị.

Vì vậy, ngoài các thành phần đã được Nhà trường triệu tập tại Công văn số 1216/ĐHV-HCTH ngày 30/11/2020, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị phòng ban, trung tâm, trạm cử bổ sung đại biểu tham dự như sau:

1. Đối với những đơn vị có dưới 10 cán bộ, viên chức: Mỗi đơn vị cử 1 lãnh đạo và các chuyên viên có liên quan trực phục vụ đoàn đánh giá ngoài; tất cả cán bộ, viên chức còn lại của đơn vị tham gia.

2. Đối với những đơn vị có trên 10 cán bộ, viên chức: Mỗi đơn vị 10 cán bộ, viên chức tham gia.

Đại biểu ngồi theo đơn vị trong Hội trường, chuẩn bị sổ, bút ghi chép để tiếp thu các nội dung tập huấn. Mỗi đơn vị chuẩn bị 01 máy tính xách tay và lựa chọn 01 nhiệm vụ tiêu biểu mà đơn vị đang phụ trách để thực hành.

Thời gian:     1 ngày, từ 7 giờ 30', ngày 5/12/2020 (Thứ Bảy).

Địa điểm:      Hội trường A.

Nhận được công văn này, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo, tổ chức cho các thành phần tham dự đầy đủ, đúng giờ./.