Thực hiện Nghị định số 13/2012/NĐ-CP ngày 02/3/2013 của Chính phủ ban hành Điều lệ sáng kiến; Thông tư số 18/2013/TT-BKHCN ngày 01/8/2013 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn thi hành một số quy định của Điều lệ Sáng kiến được ban hành theo Nghị định số 13/2012/NĐ-CP; Thông tư số 21/2020/TT-BGDĐT ngày 31/7/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục, Nhà trường xây dựng Quy định về tiêu chuẩn sáng kiến và quy trình xét công nhận sáng kiến của Trường Đại học Vinh.

Để chính thức ban hành quy định, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo và lấy ý kiến của cán bộ, viên chức toàn trường như sau:

1. Đối tượng cho ý kiến: Cán bộ, viên chức toàn trường.

Trưởng các đơn vị sau đây yêu cầu phải có ý kiến góp ý cho dự thảo quy định: Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau đại học, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành sư phạm.

2. Cách thức cho ý kiến: Góp ý kiến bằng văn bản riêng hoặc sửa chữa trực tiếp trên văn bản (nếu in thành bản cứng thì sửa chữa, góp ý bằng bút mực đỏ; nếu sửa chữa, góp ý trên bản mềm thì phải bôi màu đỏ đối với những phần cần bỏ đi, bôi màu xanh đối với những chữ, ý thêm vào).

Ý kiến góp ý, sửa chữa gửi về Phòng Hành chính Tổng hợp (trực tiếp TS. Lê Minh Giang - Phó Trưởng phòng qua email: gianglm@vinhuni.edu.vn) trước ngày 10/9/2021.

Dự thảo Quy định về tiêu chuẩn sáng kiến và quy trình xét công nhận