Thực hiện Quyết định số 3243/QĐ-UBND ngày 05/9/2021 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An về thiết lập khu vực cách ly, giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19; Kế hoạch 199/KH-UBND ngày 05/9/2021 của Ủy ban Nhân dân thành phố Vinh về thực hiện Quyết định số 3243/QĐ-UBND ngày 05/9/2021 của UBND tỉnh Nghệ An; Thông báo số 01/TB-BCĐ ngày 06/9/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Trường Đại học Vinh, Nhà trường yêu cầu các đơn vị trong toàn trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh thực hiện các nội dung sau đây:

1. Tất cả các đơn vị, cá nhân trong toàn trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nghiêm túc triển khai thực hiện Quyết định số 3243/QĐ-UBND ngày 05/9/2021 của UBND tỉnh Nghệ An; Kế hoạch số 199/KH-UBND ngày 05/9/2021 của UBND thành phố Vinh và Thông báo số 01/TB-BCĐ ngày 06/9/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Trường Đại học Vinh.

2. Giảng viên các khoa, viện, trường thuộc chuẩn bị dạy học trực tuyến theo Thông báo số 104/TB-ĐHV ngày 03/9/2021 thông báo kết luận của GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường tại cuộc họp triển khai dạy học trực tuyến.

3. Giáo viên Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành Sư phạm triển khai việc dạy học theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh.

4. Các đơn vị hành chính cử lãnh đạo và chuyên viên trực làm việc tại Trường để đảm bảo thông suốt mọi hoạt động của Nhà trường, số lượng không quá 30% cán bộ, viên chức của đơn vị. Trưởng các đơn vị lập kế hoạch làm việc và danh sách cán bộ (thứ tự, họ và tên, chức vụ, lịch làm việc) gửi về Phòng Hành chính Tổng hợp (trực tiếp đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - chuyên viên, email: huongntt@vinhuni.edu.vn) trước 11 giờ 00', ngày 06/9/2021 để Nhà trường cấp Giấy đi đường.

5. Bộ phận thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Trường: Trạm Y tế, Phòng Hành chính Tổng hợp, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Phòng Quản trị và Đầu tư, Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Trung tâm Nội trú, Ban Quản lý Cơ sở II đảm bảo lực lượng trực, làm việc thường xuyên tại Trường để xử lý các tình huống theo chỉ đạo, hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Nghệ An.

6. Bộ phận Truyền thông, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh, các khoa, viện, trường trực thuộc tiếp tục tuyên tuyền, phổ biến, hướng dẫn cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên thực hiện cách ly, giãn cách xã hội; ở lại nơi thường trú, tạm trú, không di chuyển, đi lại nếu thực sự không cần thiết; thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học và nơi công cộng.

Trên đây là việc tổ chức giảng dạy, học tập, làm việc của toàn trường từ ngày 06/9/2021. Tùy diễn biến dịch bệnh và các thông báo của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An, Ủy ban Nhân dân Thành phố Vinh, Nhà trường sẽ có các thông báo tiếp theo.

Nhận được công văn này, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Xem File đính kèm!