1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2022

Viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên, học viên toàn trường nghỉ Tết Dương lịch năm 2022 từ thứ Bảy, ngày 01/01/2021 đến hết thứ Hai, ngày 3/01/2021.

2. Lịch nghỉ Tết Âm lịch - Tết Nhâm Dần 2022

- Khối giảng viên, sinh viên, học viên của các trường, khoa, viện nghỉ Tết theo kế hoạch năm học 2021 - 2022: từ thứ Hai, ngày 24/01/2022 (ngày 22 tháng Chạp năm Tân Sửu) đến hết Chủ nhật, ngày 6/02/2022 (ngày 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

­- Giáo viên và học sinh Trường THPT Chuyên nghỉ Tết theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An; Giáo viên và học sinh Trường Thực hành Sư phạm nghỉ Tết Âm lịch theo kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh.

- Khối viên chức, người lao động hành chính nghỉ Tết từ thứ Bảy, ngày 29/01/2022 (ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu) đến hết Chủ nhật, ngày 6/02/2022 (ngày 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

3. Tổ chức thực hiện

3.1. Trưởng các đơn vị thông báo và tổ chức cho viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên, học viên nghỉ Tết. Trước khi nghỉ Tết, yêu cầu các đơn vị vệ sinh phòng làm việc, sắp xếp tài liệu, hồ sơ công việc, kiểm tra an toàn điện, nước, khoá cửa và bàn giao cơ sở vật chất cho Ban trực Tết.

3.2. Phòng Tổ chức Cán bộ tham mưu thành lập Ban trực Tết; xây dựng kế hoạch hoạt động của Ban trực Tết.

3.3. Viện Nghiên cứu và Đào tạo trực tuyến, Phòng Hành chính Tổng hợp chuẩn bị, đảm bảo vận hành thông suốt hệ thống mạng, thông tin liên lạc, phương tiện giao thông vận tải phục vụ cho các hoạt động.

3.4. Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp chịu trách nhiệm tổ chức cho vệ sĩ bảo vệ, tuần tra canh gác Nhà trường an toàn trước, trong và sau nghỉ Tết.

3.5. Phòng Quản trị và Đầu tư tổng kiểm tra cơ sở vật chất trong toàn trường đảm bảo an toàn, nhất là an toàn điện, phòng chống cháy nổ.

3.6. Phòng Đào tạo, Phòng Đào tạo Sau Đại học, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Phòng Thanh tra - Pháp chế phối hợp với Trưởng các trường, khoa, viện theo dõi việc thực hiện nền nếp dạy, học trước và sau nghỉ Tết.

Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị, các đoàn thể quần chúng trong trường thông báo chủ trương này tới tận viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, học viên và nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Xem File đính kèm!