Tham dự buổi lễ ký kết có PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng phòng HCTH; cùng đại diện lãnh đạo, Ban Chủ nhiệm khoa Kinh tế, Đoàn Thanh niên, Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp. Về phía Công ty Cổ phần MISA có Ông Nguyễn Thế Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu, đại lý ủy quyền tại Nghệ An; Bà Võ Ngọc Bình - Trưởng Phòng kinh doanh Doanh nghiệp, Văn phòng MISA Hà Nội cùng các cán bộ kinh doanh của Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: "Hy vọng với việc sử dụng Phần mềm MISA trong công tác giảng dạy sẽ giúp cho các em sinh viên có được những kiến thức thực tế và có thể bắt đầu làm việc được ngày sau khi ra trường''.

Ông Nguyễn Thế Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu - Đại lý chính thức tại Nghệ An thay mặt cho MISA cũng chia sẻ về những tiện ích mà phần mềm sẽ mang lại cho các em sinh viên đồng thời cũng hết sức vui mừng trước sự hợp tác cùng với Trường Đại học Vinh. MISA hy vọng rằng việc đưa phần mềm kế toán MISA SME.NET vào giảng dạy sẽ giúp cho các sinh viên có thêm nhiều kiến thức thực tế khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đại biểu xem phóng sự về MISA

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị ký kết biên bản ghi nhớ

MISA trao biểu trưng phần mềm cho Trường Đại học Vinh

Theo biên bản ghi nhớ, Công ty Cổ phần MISA sẽ cấp miễn phí cho Trường Đại học Vinh giấy phép sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 dưới dạng tệp dữ liệu trên máy tính đối với phần mềm Desktop hoặc tên miền đăng nhập đối với phần mềm Online nhằm mục đích giảng dạy các môn học trong khuôn khổ chương trình đào tạo sinh viên khối ngành Kinh tế. Đồng thời, cung cấp các tài liệu mẫu dưới dạng file mềm nhằm hỗ trợ xây dựng tài liệu giảng dạy và học tập bao gồm slide bài giảng, phim hướng dẫn sử dụng phần mềm, bài tập thực hành, tài liệu tham khảo khác; cung cấp một số đề thi và đáp án mẫu để Trường Đại học Vinh tham khảo xây dựng ngân hàng đề thi - đáp án cho sinh viên.

Toàn cảnh lễ ký kết

Bài và ảnh: HN