Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội có PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Mai Đắc Biên - Trưởng khoa Pháp luật Hình sự; ThS. Hà Thị Hằng - Giảng viên khoa Nhà nước và Pháp luật. Về phía Trường Đại học Vinh có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm - Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Trần Bá Tiến - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Đinh Ngọc Thắng - Trưởng khoa Luật; TS. Tăng Thị Thanh Sang - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm; ThS. Nguyễn Hồng Soa - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; ThS. Lê Văn Hậu - Quyền Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại lễ ký kết, GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh bày tỏ niềm vui mừng trước sự hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội. GS Hiệu trưởng mong rằng, ngoài hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, hai bên sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác trong kiểm định chất lượng giáo dục đại học, nghiên cứu khoa học...

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu

Thay mặt Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phụ trách cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo Trường Đại học Vinh. Lãnh đạo Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội mong rằng, trong thời gian tới, Trường Đại học Vinh sẽ có sự giúp đỡ tích cực đối với Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ở nhiều mặt công tác, đặc biệt là mở rộng đào tạo các ngành, nghề, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực của ngành Kiểm sát cũng như xã hội.

PGS.TS. Vũ Thị Hồng Vân - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phát biểu

Xuất phát từ năng lực thực tiễn và nhu cầu hợp tác của mỗi bên, hai bên đã thống nhất ký thoả thuận hợp tác với các nội dung:

1. Liên kết đào tạo trình độ đại học

2. Liên kết đào tạo sau đại học chuyên ngành Luật

3. Liên kết mở các lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng

4. Liên kết trong việc đào tạo cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ theo chuẩn đầu ra của Chương trình đào tạo

5. Liên kết trong nghiên cứu khoa học và chia sẻ các nguồn lực về học liệu

Hai bên nhất trí triển khai thực hiện thoả thuận hợp tác này từ năm học 2018 - 2019. Các chương trình hợp tác cụ thể sẽ được thể hiện bằng các hợp đồng, kế hoạch chi tiết.

Lãnh đạo 2 Trường ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa chụp ảnh lưu niệm và tặng quà cho đoàn công tác của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Bài và ảnh: HN