Tham dự buổi lễ có PGS.TS.NGƯT. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Thiều Đình Phong - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Thanh niên. Về phía Công đoàn trường có TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, cán bộ các ban của Công đoàn và Văn phòng Công đoàn trường, các đồng chí thuộc Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên toàn trường.

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Nghi thức Chào cờ

Phát biểu khai mạc Giải, TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự hưởng ứng của các Công đoàn bộ phận, tinh thần hướng về Giải Thể thao của cán bộ, đoàn viên toàn Trường trong thời gian qua. Những trận tranh tài của Giải thể thao sẽ là những món quà tinh thần vô giá mà cán bộ, đoàn viên toàn trường dành tặng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV; chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2018).

TS. Phạm Thị Bình - Chủ tịch Công đoàn trường khai mạc Giải Thể thao

PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai mạc, PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh ý nghĩa của Giải thể thao ngoài thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam, chào mừng các ngày lễ lớn thì còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, viên chức; tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị; góp phần xây dựng đời sống văn hoá trong Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho Ban Thường vụ Công đoàn trường, Khoa Giáo dục Thể chất và các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức Giải chất lượng, an toàn, thành công tốt đẹp.

Các đội tuyển tham dự Giải thể thao

ThS. Nguyễn Hồng Soa - Phó Chủ tịch Công đoàn trường điều hành Lễ khai mạc

Vận động viên Nguyễn Công Khanh - CBGD khoa Lịch sử, vận động viên Đội số 1 phát biểu

Trọng tài Dương Duy Dũng đại diện cho Tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ

PGS.TS. Thái Văn Thành và TS. Phạm Thị Bình tặng hoa cho đại diện các đội tuyển

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu bóng đá mini nam vòng loại và 2 trận đấu bóng chuyên hơi nữ vòng loại.

Một số pha bóng giữa đội số 1 và đội số 3 tại Giải bóng đá mini Nam

Những pha bóng chuyền giữa đội số 2 và đội số 4 tại Giải bóng chuyền hơi nữ

Giải Thể thao Công đoàn năm 2018 được diễn ra từ ngày 9/4 đến ngày 22/4/2018 với gần 30 trận thi đấu đến từ 8 đội của 30 Công đoàn bộ phận trong toàn Trường. Nội dung thi đấu của Giải gồm bóng đá mini nam, Bóng chuyền hơi nữ, Kéo co, Chạy việt dã được tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng và Sân vận động cơ sở 1. Mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ, đoàn viên công đoàn, các em học sinh, sinh viên, học viên đến xem và cổ vũ.

Bài và ảnh: HN