Tham dự Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Vinh có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội; TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội; đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký; TS. Vũ Viết Bình Thành viên - Thường trực; PGS.TS. Lê Phước Minh - Thành viên; PGS.TS. Bùi Duy Cam - Thành viên; GS.TS. Lê Ngọc Hùng - Thành viên; PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Thành viên; TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám sát viên; ThS. Bùi Thị Thu Thủy - Giám sát viên.

Đại biểu tham dự Khai mạc đánh giá ngoài

Toàn cảnh phiên Khai mạc

Về phía Trường Đại học Vinh, có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Ngô Đình Phương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí trong Hội đồng Tự đánh giá; Trưởng, phó các đơn vị; Trưởng Bộ môn, Phó Trưởng bộ môn, Trợ lý đào tạo các khoa và đại biểu học sinh, sinh viên, học viên.

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội công bố Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Phát biểu Khai mạc đánh giá ngoài, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã nêu bật tầm quan trọng của việc đánh giá ngoài; khẳng định mục đích chính của kiểm định chất lượng giáo dục là nhằm đảm bảo đạt được những chuẩn mực nhất định trong đào tạo và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học. Hiện nay, Trường Đại học Vinh là một trong 19 cơ sở giáo dục đầu tiên trên cả nước đã và đang thực hiện đánh giá ngoài.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu khai mạc

Với Trường Đại học Vinh, việc đăng ký đánh giá ngoài nhằm mục đích để Trường Đại học Vinh được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, đồng thời làm cơ sở để nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; Nâng cao vị thế của Nhà trường, giúp quảng bá và thu hút tuyển sinh trong môi trường canh tranh về giáo dục đại học hiện nay và thực hiện kế hoạch đưa Trường Đại học Vinh trở thành thành viên của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) vào năm 2019.

PGS.TS. Ngô Đình Phương - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh báo cáo tổng quan về Nhà trường

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Đoàn chuyên gia chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Trường Đại học Vinh

Theo kế hoạch, đợt khảo sát đánh giá chính thức tại Trường Đại học Vinh kéo dài trong 4 ngày, từ ngày 25/3 đến ngày 29/3/2017.

Chương trình như sau:  Xem File đính kèm!