Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh và một số sở, ban, ngành cấp tỉnh chúc Tết gia đình GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh

Đến chúc Tết GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đánh cao những đóng góp của nhà giáo Đinh Xuân Khoa đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học của cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng.

Nhấn mạnh trước yêu cầu đổi mới giáo dục - đào tạo, đặc biệt Nghệ An đã, đang nỗ lực hướng tới trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi gắm mong muốn GS.TS. Đinh Xuân Khoa trên cương vị công tác của mình tiếp tục có nhiều đóng góp thúc đẩy sự phát triển giáo dục - đào tạo của tỉnh nhà thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn chúc Tết gia đình PGS.TS. Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Chúc Tết PGS.TS. Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của bác sĩ Nguyễn Quang Trung đã cùng tập thể Ban Giám đốc và đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế xây dựng bệnh viện phát triển, đứng thứ 3 trong cả nước xét về quy mô, năng lực và đóng góp trong lĩnh vực điều trị ung bướu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị PGS.TS. Nguyễn Quang Trung tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, cộng sự cao trong Ban Giám đốc và tập thể bệnh viện để cùng định hình, đưa ra chiến lược phát triển bệnh viện, chiến lược điều trị chuyên khoa ung bướu hiệu quả, chất lượng, đáp ứng yêu cầu điều trị cho người bệnh trong tỉnh và khu vực Bắc Trung Bộ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc Tết gia đình nhà văn, nhà giáo Nguyễn Thế Quang - Hội viên Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Nghệ An

Đến chúc Tết nhà văn, nhà giáo Nguyễn Thế Quang - Hội viên Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Nghệ An, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn ghi nhận sự trăn trở, tâm huyết, trách nhiệm của nhà văn Nguyễn Thế Quang trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, góp phần bồi đắp thêm cho nền văn học nghệ thuật của tỉnh nhà và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn cho rằng, với cách tư duy và tiếp cận trách nhiệm, tôn trọng lịch sử, mong muốn nhà văn, nhà giáo Nguyễn Thế Quang tiếp tục có thêm những sản phẩm tinh thần có giá trị lịch sử, lấy lịch sử là sức mạnh cho hiện tại và tương lai.