Tham dự Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Vinh có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội; đoàn chuyên gia đánh giá ngoài gồm GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Thư ký; PGS.TS. Trần Thị Hà - Thành viên Thường trực; TS. Hoàng Thị Xuân Khoa - Thành viên; TS. Tô Thị Thu Hương - Thành viên; PGS.TS. Trần Thị Việt Nga - Thành viên; GS.TS. Trần Trung - Thành viên; TS. Vũ Viết Bình - Thành viên; PGS.TS. Nguyễn Văn Định - Thành viên; TS. Trần Hữu Lượng - Giám sát viên; ThS. Nguyễn Hòa Huy - Giám sát viên.

Về phía Trường Đại học Vinh, có GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hoa Du - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường; Trưởng, phó các đơn vị trong Trường; Hội đồng tự đánh giá, lãnh đạo đơn vị, Trưởng các Bộ môn, cán bộ, giảng viên của các khoa Kinh tế, Xây dựng, SP Ngoại ngữ.

Đại biểu tham dự phiên bế mạc

Báo cáo tại phiên bế mạc, GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã khái quát lại quá trình làm việc của đoàn chuyên gia, trân trọng cảm ơn Trường Đại học Vinh đã tạo nhiều điều kiện giúp đỡ đoàn và đáp ứng các yêu cầu cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của đoàn, đồng thời tổng kết đánh giá 3 chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Kỹ thuật xây dựng qua các tiêu chí cụ thể. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài cũng đưa ra các khuyến nghị để lãnh đạo Nhà trường cũng như các khoa Kinh tế, Xây dựng, SP Ngoại ngữ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu của người sử dụng nguồn nhân lực và đảm bảo quyền lợi cho người học.

GS.TSKH. Bành Tiến Long báo cáo kết quả đợt khảo sát

Phát biểu bế mạc đánh giá ngoài, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đánh giá cao tinh thần làm việc của đoàn chuyên gia, sự phối hợp nhịp nhàng giữa Trường Đại học Vinh, các khoa Kinh tế, Xây dựng, SP Ngoại ngữ với đoàn và mong rằng, trong thời gian tới, Trường Đại học Vinh và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tiếp tục có nhiều hợp tác trong kiểm định chất lượng giáo dục.

TS. Tạ Thị Thu Hiền phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội và đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. Giáo sư Hiệu trưởng cũng thẳng thắn nhìn nhận những kết quả tốt cũng như những nội dung chưa đạt của các chương trình đào tạo. Trong thời gian tới, Trường Đại học Vinh cũng như các khoa, viện sẽ tiếp tục cải tiến chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế của các khoa, viện để đạt nhiều mục tiêu cao hơn nữa.

GS.TS. Đinh Xuân Khoa phát biểu

Đại diện lãnh đạp 3 khoa Kinh tế, Xây dựng, SP Ngoại ngữ phát biểu

Kết thúc phiên bế mạc, TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TSKH. Bành Tiến Long - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký kết Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức Đánh giá chất lượng 3 chương trình đào tạo của Trường Đại học Vinh.

Lễ ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Lãnh đạo Trường Đại học Vinh và Trung tâm KĐCLGD - ĐHQG Hà Nội chụp ảnh lưu niệm với đoàn chuyên gia

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo các khoa, viện