1. Nội dung:

- Khai giảng khoá đào tạo thứ 58 của Nhà trường.

- Tuyên dương sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi năm học 2016 - 2017 và sinh viên khóa 58 đạt điểm cao.

- Công bố Chứng nhận Trường Đại học Vinh đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

2. Thành phần tham dự:

- Đại biểu, khách mời.

- Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Ban Thường vụ Công đoàn trường, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh.

- Bí thư các Đảng bộ bộ phận, Bí thư các Chi bộ cán bộ, Trưởng Phó các đơn vị, Trưởng các Bộ môn, Tổ trưởng các tổ công tác, Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, các Trợ lý QLSV, Bí thư các Đoàn viện, Liên chi đoàn, Liên chi hội trưởng Hội Sinh viên.

- Cán bộ Phòng CTCT-HSSV.

- Toàn thể sinh viên khóa 58 và sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc năm học 2016 - 2017.

3. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Từ 19 giờ 00', ngày 27/9/2017 (Tối thứ Tư).

- Địa điểm: Science Square Trường Đại học Vinh.

Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo cho các thành phần tham dự biết và tham gia đầy đủ, đúng giờ.

Cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên mặc trang phục lịch sự.