1. GS.TS. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng

- Phụ trách các mặt công tác: Chỉ đạo toàn diện các hoạt động của Nhà trường; Công tác quan hệ bộ, ngành, địa phương. Phụ trách công tác chính trị tư tưởng; Công tác tổ chức cán bộ; Xây dựng chiến lược phát triển Trường; Quy hoạch tổng thể Trường và đầu tư; Xây dựng cơ bản và cơ sở vật chất, thiết bị; Công tác cải cách hành chính, hành chính - tổng hợp, thi đua - khen thưởng; Xây dựng phần mềm tổng thể quản trị Nhà trường; Công tác kế hoạch - tài chính; Chủ tài khoản số 1; Duyệt kế hoạch kinh phí, duyệt chi đối với các lĩnh vực đầu tư phát triển; Hoạt động của Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thanh Hóa.

- Phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức cán bộ; Phòng Kế hoạch - Tài chính; Phòng Hành chính Tổng hợp; Phòng Quản trị và Đầu tư; Trung tâm Công nghệ thông tin; Khoa Luật; Khoa Xây dựng; Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Thanh Hóa.

2. PGS.TS. Thái Văn Thành - Phó Hiệu trưởng

- Phụ trách các mặt công tác: Đào tạo đại học chính quy; Hoạt động của Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành Sư phạm; Công tác của Văn phòng Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể cấp Trường; Chủ tài khoản số 2; Duyệt chi đối với các lĩnh vực, hoạt động được quy định trong Quy chế chi tiêu nội bộ; Công tác Quốc phòng - An ninh; Dự án ETEP; Hỗ trợ Hiệu trưởng công tác chính trị tư tưởng.

- Phụ trách các đơn vị: Văn phòng Đảng ủy; Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên; Hội Cựu chiến binh; Trung tâm nghiên cứu Hồ Chí Minh; Tổ Chuyên trách; Phòng Đào tạo; Viện Sư phạm Tự nhiên; Khoa Kinh tế; Khoa Giáo dục Chính trị; Khoa Lịch sử; Khoa Giáo dục; Trường THPT Chuyên, Trường Thực hành Sư phạm; Trung tâm Giáo dục quốc phòng - An ninh.

3. PGS.TS. Ngô Đình Phương - Phó Hiệu trưởng

- Phụ trách các mặt công tác: Đào tạo không chính quy; Đào tạo ngắn hạn, cấp chứng chỉ; Công tác học sinh, sinh viên, học viên; Công tác đảm bảo chất lượng và khảo thí; Công tác thanh tra giáo dục; Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020; Công tác an ninh trật tự, nội trú, y tế, bảo hiểm xã hội; Hoạt động dịch vụ, quan hệ với doanh nghiệp.

- Phụ trách các đơn vị: Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên; Phòng Thanh tra Giáo dục; Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Trung tâm Đảm bảo chất lượng; Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp; Trung tâm Nội trú; Trạm Y tế; Phòng Bảo vệ; Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; Khoa Sư phạm Ngữ văn; Khoa Địa lý - Quản lý tài nguyên; Khoa Nông Lâm Ngư; Khoa Giáo dục Thể chất.

4. PGS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Hiệu trưởng

- Phụ trách các mặt công tác: Đào tạo sau đại học; Hoạt động nghiên cứu khoa học; Hoạt động hợp tác quốc tế, Tạp chí khoa học; Công tác thư viện, xuất bản; Xây dựng chuẩn, quản lý trang thiết bị và công tác thực hành, thí nghiệm.

- Phụ trách các đơn vị: Phòng Đào tạo Sau đại học; Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Trung tâm Thông tin - Thư viện Nguyễn Thúc Hào; Nhà Xuất bản Đại học Vinh; Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm; Viện Kỹ thuật và Công nghệ; Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường; Trung tâm Nghiên cứu - Khởi nghiệp sáng tạo.

Trên đây là phân công phụ trách các lĩnh vực công tác và phụ trách các đơn vị của Ban Giám hiệu Nhà trường kể từ ngày 01/6/2017. Nhà trường trân trọng thông báo để Trưởng các đơn vị, các đoàn thể quần chúng biết và thực hiện./.