Chỉ đạo nội dung: Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường Đại học Vinh.
Kịch bản văn học: ThS. Nguyễn Hồng Soa.
Tổng đạo diễn: NSƯT. Tạ Dương.
Hoà âm, phối khí: Thanh Hải, Minh Tuấn, Như Quang.
Thiết kế mỹ thuật: Việt Phi.
Biên đạo và dàn dựng: Quỳnh Thơm, Ngọc Sơn, Hoàng Minh.
Thực hiện chương trình: Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Bộ phận Truyền thông, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Vinh phối hợp với Công ty TNHH Nghệ thuật Quảng cáo H.20.
Chủ nhiệm chương trình: Ngọc Quyến, Hà Giang, Hoàng Nam.
Chương trình sử dụng các tác phẩm:
- Về quê hương tôi,
- Bài ca Trường Đại học Vinh,
- Mơ về Trường Vinh,
- Đại học Vinh ngọn đuốc sáng mãi,
- Đại học Vinh khúc hát tự hào,
- Viết lên những ước mơ,
- Ước mơ bay lên,
Của các nhạc sĩ: Viết Thân, An Thuyên, Xuân Phương, Dương Cầm và các thầy giáo: Nguyễn Lân Hùng, Lê Thống Nhất, Phan Huy Hà.
Chương trình có sử dụng lời thơ của tác phẩm Ra đi từ một mái trường của Nhà giáo Nguyễn Đình Kiểu. Chuyển thể và viết hoạt cảnh dân ca: NSƯT. Tạ Dương.
Lĩnh xướng: Cô giáo Kim Oanh, Thầy giáo Huy Hà, Ca sĩ Cảnh Tuấn, Ca sĩ Quỳnh Anh, Ca sĩ Minh Tuấn, Ca sĩ Thu Hương, Tùng Lâm, Đức Lưu, Anh Tuấn, Ngọc Tú, Diệu Linh, Hoàng Yến, Lam Anh.
Thể hiện lời bình: Hồng Sơn, Hà Giang.
Chương trình do cán bộ, giảng viên, các thế hệ sinh viên Trường Đại học Vinh biểu diễn./.