Căn cứ kết luận cuộc họp ngày 11/5/2017, Nhà trường yêu cầu Viện trưởng Viện Sư phạm Tự nhiên, Trưởng các khoa có đào tạo giáo viên, Trưởng bộ môn PPGD các khoa, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên, các thành viên Ban Truyền thông thực hiện các nội dung sau đây:

1. Tích cực nghiên cứu dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, viết các bài nhận xét, đánh giá, đề xuất, kiến nghị về Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. Trong tháng 5/2017, Nhà trường phân công: Khoa Giáo dục, Viện Sư phạm Tự nhiên, Khoa Địa lý - QLTN, Khoa Lịch sử, Khoa Sư phạm Ngữ văn, Khoa Giáo dục Chính trị, Trường THPT Chuyên viết bài.

Cán bộ đã được phân công nghiên cứu và viết bài hoàn thành trước ngày 18/5/2017 gửi về Trường, trực tiếp qua ThS. Nguyễn Hồng Soa - Phó Trưởng ban Truyền thông, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, email: nguyenhongsoadhv@gmail.com để Nhà trường tổng hợp, gửi về Ban Truyền thông của ngành Giáo dục.

2. Phòng Đào tạo và Ban Truyền thông phối hợp với các khoa, viện có đào tạo giáo viên tổ chức buổi tìm hiểu và nghiên cứu toàn diện về các vấn đề cốt lõi của Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể cho sinh viên sư phạm khóa 54. Thời gian: 01 buổi, từ 19 giờ 30', ngày 21/5/2017 tại Hội trường A.

- Giao cho TS. Phạm Xuân Chung - Trưởng Bộ môn PPGD Toán học chuẩn bị nội dung triển khai.

- Trưởng các bộ môn PPGD có trách nhiệm phối hợp với TS. Phạm Xuân Chung cung cấp những tài liệu cần thiết để trao đổi và triển khai trong sinh viên.

- Phòng Đào tạo và Ban Truyền thông phối hợp với Phòng Quản trị và Đầu tư chuẩn bị hội trường, cơ sở vật chất, điều kiện đảm bảo để tổ chức hoạt động.

- Các khoa, viện có đào tạo giáo viên quán triệt, thông báo và tổ chức cho sinh viên sư phạm khóa 54 tham gia học tập đầy đủ.

- Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên chủ động chuyển lịch sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên cuối khóa của tối ngày 21/5/2017 sang tối ngày 22/5/2017.

3. Ban Truyền thông trường thường xuyên cập nhật, đăng tải dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể, các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo để tuyên truyền rộng rãi trong toàn trường.

Nhận được công văn này, Nhà trường yêu cầu Trưởng các đơn vị có liên quan nghiêm túc triển khai thực hiện./.