Phần thi thuyết trình thiết kế dụng cụ dạy học. Ảnh: Thu Phương

Ngày 10/12, tại Nhà thi đấu Đại học Vinh diễn ra Hội thi nghiệp vụ Sư phạm do khoa Giáo dục tổ chức. Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, với nhiều hoạt động đặc sắc.

Nội dung chủ đạo của ngày hội là đêm chung kết nghiệp vụ Sư phạm với 3 phần thi: Chào hỏi, thuyết trình và xử lí tình huống sư phạm.

Bên cạnh phần thi, chương trình còn có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian hấp dẫn, thiết kế sản phẩm dạy học và tham quan mua bán ở các gian hàng bày bán đồ lưu niệm, đồ ăn nhanh đến từ các chi đoàn Khoa Giáo dục.

Trao giải Nhất chung cuộc cho 2 đội “Autumn” và “Pink”. Ảnh: Thu Phương

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội “Autumn” và “Pink”, giải Nhì thuộc về đội “Winter” và “Blue”, giải ba đã thuộc về “Summer” và “Violet”, 2 đội đạt giải khuyến khích là “Spring” và “Red” đều thuộc ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục mầm non Khoa Giáo dục.

Sinh viên tham gia các trò chơi dân gian. Ảnh: Thu Phương
Nguồn: Báo Nghệ An