I. GIỚI THIỆU CHUNG:

Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An là chi nhánh trực thuộc công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO). Công ty được đi vào hoạt động vào tháng 5/2012 với tổng diện tích khoảng 8.000 m2, Công ty đã được hoàn thành sau 11 tháng khẩn trương xây dựng. Khu trưng bày sản phẩm và khu nhà xưởng với với cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, trang thiết bị đồng bộ, theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu của Kia, Mazda, Peugeot. Đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp là những ấn tượng khó quên của khách hàng khi đến với với công ty. Khách hàng khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ, không chỉ bản thân họ được chăm sóc bằng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp mà còn bằng các tiện ích của phòng chờ, phòng tiếp khách của Showroom. Đây cũng chính là điểm chung mang tính nhận diện thương hiệu và văn hóa của THACO. Do yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh công ty có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

II. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. Chuyên viên tư vấn bán hàng xe ô tô Kia. Mazda, Peugeot: 20 người

* Mô tả công việc:

+ Bán hàng:

- Nắm bắt diễn biến thị trường, nhu cầu khách hàng tại địa bàn được giao quản lý.

- Tiếp nhận chỉ tiêu bán xe từ Trưởng nhóm bán hàng.

- Tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp.

- Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, giao dịch.

- Báo cáo trực tiếp cho Trưởng nhóm / Cấp quản lý trực tiếp về hoạt động bán hàng hàng ngày, tuần, tháng.

- Hướng dẫn công việc cho TVBH mới khi được phân công.

+ Marketing:

- Thực hiện các hoạt động Marketing tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

+ Chăm sóc khách hàng:

- Thực hiện chăm sóc khách hàng mua xe theo đúng quy trình.

+ Tài chính kế toán:

- Tuân thủ các quy định về tài chính kế toán của công ty.

- Cập nhật, theo dõi các giao dịch công nợ phát sinh, tiến độ thanh toán, các thay đổi trong hợp đồng.

- Hoàn thiện hồ sơ thanh toán và đôn đốc thu hồi công nợ đến hạn, quá hạn.

* Yêu cầu:

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành kinh doanh, marketing, kỹ thuật ô tô, các khối ngày du lịch, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ... (Tuổi từ 20-28).

- Giao tiếp tốt, đam mê lĩnh vực kinh doanh ô tô.

- Năng động, có tố chất kinh doanh, khả năng thuyết trình, thuyết phục

- Chịu khó. Có tinh thần phục vụ, trung thực.

- Có mục tiêu nghề nghiệp lâu dài, ổn định, phát triển.

- Sử dụng tốt phần mềm MS office.

- Có khả năng giao tiếp căn bản tiếng Anh hoặc có khả năng học ngoại ngữ

2. Kỹ thuật viên Máy, gầm điện: 5 Người

* Mô tả công việc:

Thực hiện tất cả các công việc sửa chữa, đấu nối điện, động cơ ô tô, các hệ thống điện, điện tử theo yêu cầu của tổ trưởng trên lệnh sửa chữa.

- Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng, sửa chữa, sản xuất.

- Thực hiện đúng theo quy trình thông qua bảng kế hoạch xưởng và nội dung yêu cầu.

- Chủ động kiểm tra yêu cầu khi nhận vật tư, lên phương án sản xuất, thay thế vật tư.

- Chịu trách nhiệm trước xưởng dịch vụ về chất lượng các sản phẩm đã thực hiện.

- Thông báo cho tổ trưởng và TVDV tất cả các phát sinh trong quá trình sửa chữa

- Đảm bảo an toàn lao động khi làm việc, vệ sinh nhà xưởng và khu vực sản xuất

- Bảo quản các máy móc, dụng cụ đồ nghề theo đúng định kỳ, thực hiện và duy trì 5S tại xưởng

* Yêu cầu:

- Bằng cấp: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên kỹ thuật ô tô, cơ khi động lực học.

- Có mục tiêu nghề nghiệp lâu dài, ổn định, phát triển.

- Tiếng Anh chuyên ngành khá có thể đọc sơ đồ hệ thống máy, điện.

III. QUYỀN LỢI DƯỢC HƯỞNG

- Mức lương nhận việc: Thỏa thuận.

- Chính sách thưởng vượt năng suất hấp dẫn theo quý.

- Thưởng cuối năm theo hiệu quả SXKD.

- Thời gian làm việc: 8h/ ngày (giờ hành chính). Riêng thứ 7 làm việc đến 15h00.

- Công ty hỗ trợ 01 bữa cơm ca (ăn trưa). Được cấp phát sim điện thoại, hỗ trợ cước điện thoại sử dụng hàng tháng theo định mức.Cấp đồng phục - bảo hộ lao động, bút, sổ, VPP…

- Tham gia BHXH, BHYT và ký kết HĐLĐ chính thức sau 2 tháng làm việc.

- Hỗ trợ nhà ở tập thể (nhà công vụ của công ty) miễn phí cho các CBCNV ở xa.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bình đẳng, có cơ hội thăng tiến và phát triển lên các vị trí quản lý.

- Nghỉ phép hằng năm (12 ngày), nghỉ lễ tết (10 ngày): có hưởng lương.

- Các chế độ khác theo Quy định của Bộ Luật Lao động.

IV. HỒ SƠ GỒM:

- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4 × 6 (không quá 06 tháng)

- Bản sao giấy khai sinh, chứng chỉ các văn bằng khác liên quan.

- Giấy khám sức khỏe chưa quá 06 tháng.

- Chứng minh thư, hộ khẩu photo có công chứng của cơ quan có thẩm qyền.

- Đơn xin việc viết tay.

- Mẫu đơn ứng tuyển, yêu cầu có dán ảnh, download tại: http://tuyendung.thaco.com.vn/

Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ email: nguyenphianh1@thaco.com.vn hoặc nộp trực tiếp tại CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG HẢI NGHỆ AN. Địa chỉ: Địa chỉ: Đường 46, Xóm 3, Nghi Phú, Tp.Vinh, Nghệ An - Liên hệ Mr. Phi Anh - CV Nhân sự - ĐT: 0888.133.998 / 0938907487. Hạn nộp hồ sơ: 10/06/2018.